Sky A830 – phân biệt hàng thật và hàng dựng

Công nghệ giờ đây như một phần hơi thở của cuộc sống, nó đã tạo ra cho con người rất nhiều bước tiến vĩ đại. Và một trong những thứ đang làm thay đổi thế giới hiện nay đó chính là những chiếc Smartphone đến từ các hãng sản xuất điện thoại. Và xét với những người bình dân ở Việt Nam thì có lẽ Sky A830 cũng đang dần thay đổi cuộc sống cách nghĩ của họ về những chiếc Smartphone.

Sky A830 tuy không còn là một Smartphone mới mẻ ở Việt Nam nhưng sức hút của nó thì chưa bao giờ suy giảm kể từ khi nó đặt chân đến đây. Rất nhiều người Việt và nhất là các bạn sinh viên đã chọn cho mình đây là chiếc điện thoại để trải nghiệm mỗi ngày.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại smartphone Sky A830 khiến người mua phân vân không biết mình nên mua loại nào vì giá thành của chúng chênh nhau có khi đến vài triệu đồng. Là người bình thường khi mua máy bạn khó có thể nhận ra đâu nào hàng thật 100 % hay lại phải đau đầu tìm ra lời giải đáp vì sao chiếc máy không như quảng cáo, hay đơn giản chỉ là thứ hàng không ra gì bởi vì bạn đã mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài điểm để bạn có thể nhận biết đâu là hàng thật và đâu là hàng fake.

Vỏ máy của hàng fake

Nắp lưng máy của Sky A830

Với những chiếc máy hàng fake thì vỏ máy không bao giờ được như hàng thật. Khi cầm một chiếc điện thoại thuộc loại hàng fake bạn sẽ dễ nhận ra là vỏ máy khá ọp ẹp cũng như có sự không chồng khít với nhau nếu là vỏ máy mới được thay. Thêm một đặc điểm nữa để bạn nhận biết là những chiếc Sky A830 fake vỏ máy có dấu hiệu bị cạy hay bị thay thế những chiếc ốc nguyên bản của nhà sản xuất. Cảm giác khi bóp nhẹ 2 bên hông máy sẽ thấy rất ọp ẹp và không có độ chắc chắn cũng như đầm tay. Nắp lưng của máy thường rời rạc không ăn khớp cũng như khá là không chắc chắn. Và các đại lý bán máy thường dán nilon nắp lưng để che đi những khuyết điểm của nó.

Màn hình Sky A830 fake

Màn hình của Sky A830

Có rất nhiều người khi nghe các đại lý quảng cáo máy mới brand new 100 % nên thấy yên tâm và không kiểm tra kỹ chất lượng của chiếc máy. Nếu bạn chịu khó để ý những chiếc Sky A830 dựng sẽ cho bạn những cảm giác bất thường khi sử dụng màn hình máy. Đầu tiên đó là việc ấn vào màn hình Sky có thể hiện lên những đường sọc hay tiếp đến đó là khi nhìn chéo màn hình trong bóng tối sẽ thấy có hiện tượng máy hở sáng. Màu sắc của máy không có độ trung thực hay bị ngả sang sắc vàng hoặc có khi màn hình của máy bị lệch sang một bên, hình bị méo.

Những điều khác nữa

Sky A830 đầy đủ phụ kiện

Hàng dựng luôn không đi kèm với chất lượng và thứ mà chỉ có khi cầm về nhà sử dụng bạn mới biết hàng kém chất lượng đó là pin.

Thường hàng dựng sẽ có pin rất yêu. Và thêm nữa giá thành của máy sẽ rẻ hơn rất nhiều. Bạn hãy tham khảo và bổ sung cho mình thêm những kiến thức cần thiết trước khi quyết định mua chiếc Sky A830 làm thứ để trải nghiệm nhé. Hãy chọn cho mình một cửa hàng điện thoại lớn, có uy tín nhất để có thể yên tâm khi mua hàng. Chúc bạn may mắn.